Trang chủ
Chất lượng video Kích cỡ Tải xuống

Information


Title :  
Lasting :  
User :  
Date of publication :  
Views :  
Liked :   0
Downloaded once :   0


Video đầy đủ


 MPEG4
 AVI
 WMV
 Full HD 1080p — 1920хMô tả

Vay vốn khởi nghiệp kinh doanh, tra no tinh doi, lai suat vay von ngan hang bidv, cho vay online xbox, vay tiền nóng hcm ve

Bình luậnEZ Tech Class
Nếu các bạn thấy Video có ý nghĩa, các bạn hãy CHIA SẺ để có nhiều bạn có câu hỏi tương tự về "45 ngày miễn lãi", "ngày chốt sao kê thẻ tín dụng", "dư nợ thẻ tín dụng là gì"," cách tính lãi thẻ tín dụng " hay "công thức tính lãi thẻ tín dụng" sẽ được giải đáp thắc mắc nha. Cảm ơn các bạn nhiều.
Nhận xét từ : EZ Tech Class


phamdai Thach
Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp cạnh tranh chỉ 1.8 - 2.2% các ngân hàng. Riêng thẻ ACB chỉ 1.2%.( lưu ý: thẻ tín dụng rút tại trụ ATM mất phí 4.0%) 093460774 (zalo)
Nhận xét từ : phamdai Thach


Phong Hoang Nhu
anh ơi cho em hỏi, ngân hàng em ngày chốt sao kê là 22 hằng tháng. hiện tại em có dư nợ vào khoảng 10tr (vay dưới dạng tiền mặt, trừ hạn mức vào thẻ tín dụng, lãi suất tính từ ngày vay và hết lãi vào ngày thanh toán, không theo sao kê). hôm nay là ngày 12/01 em muốn thanh toán khoản tiền vay tiền mặt đó vào thẻ tín dụng được không ạ? tức là nạp tiền vào thẻ trước ngày sao kê. với lại cho em hỏi là nếu mình nạp tiền nhiều hơn hạn mức hoặc nhiều hơn số tiền chi tiêu của tháng đó thì có chuyện gì xảy ra ạ?
Nhận xét từ : Phong Hoang Nhu


Bao Nguyen
mình cam on ban nhiêu mình đã hiểu
Nhận xét từ : Bao Nguyen


The Key
Làm ơn giúp mình!
Ví dụ: sử dụng thẻ từ ngày 20 tháng 1, ngày 20 tháng 2 sao kê, ngày 05 tháng 3 thanh toán. Thì từ 21 tháng 2 đến 04/03 mà sử dụng thẻ tiếp sẽ bị cộng dồn thanh toán vào 05/03 luôn ạ? Làm sao để khắc phục tình trạng này, và để tiếp tục được miễn lãi suất 45 ngày có phải thanh toán ngày 05/03 xong lại chờ tiếp đến 20/03 để tiếp tục chu kì mới không?
Vì nếu ngày 05/03 mà sử dụng thẻ thì 05/04 phải thanh toán tiếp, suy ra chỉ được miễn lãi 30 ngày thôi phải không?
PS: Mình đang bị cộng dồn, dù ngày sao kê 20/02 mình thanh toán hết, đến ngày 21/02 mình dùng tiếp, thì số tiền đó ngân hàng vẫn tính dư nợ mình phải trả vào ngày 05/03

Nhận xét từ : The Key


Chan Tiki
Xin cảm ơn!
Nhận xét từ : Chan Tiki


Xụ TV
MÌNH NHẬN ĐÁO FE KHU VỰC HÀ NỘI LIÊN HỆ 0961163633
Nhận xét từ : Xụ TV


tuấn sky 4.0
B
Nhận xét từ : tuấn sky 4.0


Xuân Bùi
Nếu như e chi tiêu 3tr, thanh toán tối thiểu là 1tr. Nhưng e thanh toán 2tr. V còn dư 1tr bị tính lãi từ ngày bn v ạ. Từ ngày thanh toán hay từ ngày phát sinh giao dịch ạ
Em cảm ơn

Nhận xét từ : Xuân Bùi


VTN usa
Lũ súc vật fe Credit chuyên lừa đảo và chuyên khủng bố. Quý vị các bạn đừng bao giờ nghe lũ fe credit
Nhận xét từ : VTN usa


lang tu vo tinh
rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí 4% . cam kết bảo mật 100% , mình không cầm thẻ và cmnd của khách để kiểm tra như những nơi khác làm nhé ( cà thẻ máy pos mà bắt đưa cmnd để xác minh thì mấy bạn tự hiểu là thế nào đi ) . Giao dịch trực tiếp hcm . zalo 0933400705
Nhận xét từ : lang tu vo tinh


Thanh Tu Vo
Mình muống mở the ma ko dược bạn có thể hướng dẫn cho mình với
Nhận xét từ : Thanh Tu Vo


Huỳnh Lê Hữu
Mình vẫn chưa HIỂU ?? ..Ví dụ sau 20/2 nếu tiếp tục chi tiêu là sẽ bị cộng dồn tiếp tục cho tháng 1 hay được tính cho tháng kế tiếp ??
Nhận xét từ : Huỳnh Lê Hữu


Anh Tuấn Phan
ở vn thì theo bạn bây giờ nên dùng thẻ visa debit của ngân hàng nào thì được nhiều ưu đãi và uy tín nhất
Nhận xét từ : Anh Tuấn Phan


quan bui
Vay tiền dễ dàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng để nhận tiền và mất vài click chuột. Link đăng ký:
bit.ly/2kHMQZd

Nhận xét từ : quan bui


Viper The
Mình thấy khá thắc mắc về vấn đề sao kê và hạn thanh toán mà ad có đề cập đến, ad nói nếu mình chi tiêu ở ngày 21 hoặc 22/1 tức sau chốt sao kê thì ngày miễn lãi sẽ càng đc kéo dài thêm, còn chi tiêu gần ngày đến hạn sẽ còn 1 hoặc 2 ngày để thanh toán như ad đã đề cập là ngày 13 hoặc 14/3. Theo như ad đã nói thì ngày 20/2 là chốt sao kê thì 5-3 sẽ là hạn thanh toán cho những chi tiêu mình đã giao dịch từ tháng trc tức 21/1 đến 20/2 vậy lý nào sau 20/2 nếu tiếp tục chi tiêu là sẽ bị cộng dồn tiếp tục cho tháng 1 mà tại sao lại ko chốt sao kê cho tháng 2 ( tức tháng kế tiếp )?
Nhận xét từ : Viper TheVideo liên quan