Đếm ngược đến bóng đá đại học 09

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Vâng đối với tất cả những người hâm mộ bóng đá đại học ngoài kia, tất cả những gì tôi có thể nói là bây giờ sẽ không còn lâu nữa. Dựa trên tốc độ của mùa giải hiện đang đến gần, bạn nghĩ mạch truyện đầu tiên sẽ như thế nào? Có ai có thể làm chậm SEC không? Còn với số 12 lớn thì sao, liệu họ có một cuộc chạy đua tuyệt vời nữa không? Năm nay Southern Cal có thể ghép các mảnh lại với nhau được không? Và chúng ta đừng quên về 10 lớn chưa muộn như vậy.

Ồ và chỉ vì lý do tranh luận, Notre Dame có thể quay kevin de bruyne injury trở lại con đường chiến thắng của họ không? Cá nhân tôi là một người hâm mộ Bang Ohio, nhưng tôi không thể nói liệu tôi có tin rằng họ sẽ là đội xếp thứ 5 trong nước trong các cuộc thăm dò trước mùa giải hay không. Đó sẽ là một mùa giải vững chắc cho các cầu thủ khi Terrelle Pryor bổ sung thêm một số sức mạnh cần thiết cho cánh tay ném của anh ấy và hiểu rõ hơn về vai trò của anh ấy trong các pha tấn công.

Tôi nghĩ rằng tùy thuộc vào cách họ phản ứng với việc đánh bại những năm trước tại USC sẽ cho biết loại mùa giải mà tôi có thể mong đợi từ những Buckeyes yêu quý của mình. Bất kể điều gì xảy ra ở Columbus, khi Southern Cal đến thăm, nó hứa hẹn sẽ là một mùa giải bóng đá đại học tuyệt vời và tôi khó có thể chờ đợi.