Thể thao và Lãng mạn

Làm sao thể thao có thể lãng mạn được? Nó đơn giản. Chỉ cần hỏi bất kỳ người đàn ông nào đã cổ vũ cho đội bóng yêu thích của anh ấy, trong khi âu yếm vợ anh ấy, và anh ấy sẽ nói cho bạn biết.

Nhiều phụ nữ mà tôi biết nói rằng ghét tất cả các môn thể thao. Tại sao? Nếu đó là thứ mà chồng bạn thực sự thích, chẳng phải bạn muốn tìm hiểu về nó và chia sẻ mối quan hệ chung của các môn thể thao hơn là để anh ấy xem nó một mình hoặc luôn rời đi để xem nó với bạn bè của anh ấy? Tôi? Tôi thà là một người vợ thể thao hơn là một góa phụ thể thao.

Trước khi bạn bắt đầu hoảng sợ, hãy để tôi lén đưa ra lời tuyên bố từ chối trách nhiệm. Không, bạn không cần phải mặc áo parka và ngồi chơi trò chơi Green Bay Packers lạnh như băng vào tháng 11 để thể hiện tình yêu của bạn với chồng. Hai bạn chắc chắn có thể cùng nhau ngồi ấm áp và ấm cúng trên chiếc ghế dài trong phòng khách để chứng tỏ rằng anh ấy là người đặc biệt đối với bạn.

Ý nghĩ bị nhốt trong nhà xem một trò chơi có khiến bạn rơi nước mắt không? Nếu vậy, hãy đưa anh ấy đi du lịch để xem đội bóng hoặc cầu thủ chuyên nghiệp yêu  crystal disk info portable thích của anh ấy. Hoặc, để có một buổi hẹn hò thoải mái hơn, hãy tham gia một trò chơi ở trường Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông tại địa phương. Bạn sẽ thích năng lượng. Thật khó để không bị cuốn hút khi nhìn những đứa trẻ đó đặt cả trái tim và tâm hồn vào các trò chơi của chúng.

Bạn vẫn chưa thuyết phục? Tại sao không thể hiện khía cạnh lãng mạn của bạn với người chồng yêu thể thao của bạn một cách vui vẻ, năng động. Dù môn thể thao yêu thích của anh ấy là gì, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được cách để tham gia.

Người hâm mộ bóng đá: Tung bóng cùng anh ấy trong sân. Nếu bạn chưa từng chơi bóng đá hoặc mới làm móng tay, hãy sử dụng quả bóng Nerf. Khi anh ấy để bạn xử lý anh ấy, bạn có thể lén hôn.

Người hâm mộ bóng rổ: Bắn vòng trong đường lái xe. Chơi một trò chơi “NGỰA”. Người chiến thắng sẽ được xoa lưng hoặc ôm chặt sau đó. Bằng cách đó cả hai bạn đều chiến thắng!

Người hâm mộ bóng chày: Chơi trò bắt bóng bằng bóng nước vào một ngày hè nóng nực. Đi đến lồng đánh bóng. Hoặc tham gia một giải đấu bóng mềm cùng nhau. Đó là một bài tập thể dục tuyệt vời và bạn có thể tận hưởng thời gian bên nhau.

Người hâm mộ khúc côn cầu: Bụi đường trượt patin của bạn, lấy một chiếc gậy khúc côn cầu và một cây đàn đường phố và cùng chồng của bạn xuống phố. Bạn còn gì để mất ngoài vài inch đùi?

Người hâm mộ thể thao ảo: Tham gia Liên đoàn bóng đá, bóng chày hoặc bóng rổ giả tưởng của anh ấy. Đó là một cách tuyệt vời để làm quen với bạn bè của anh ấy và cũng là một trong những người vợ ‘sành điệu’. Bạn thậm chí có thể làm anh ấy ngạc nhiên và giành chiến thắng trong một vài trò chơi.

Người hâm mộ chơi gôn: Chơi gôn cùng nhau. Hoặc nếu tài chính eo hẹp, hãy thử chơi gôn mini!

Người hâm mộ NASCAR: Ghé thăm trò chơi điện tử địa phương. Tìm hai trò chơi đua xe được kết nối để các bạn có thể đua với nhau.

Người hâm mộ Tour de France: Cái này thì dễ. Mang theo một bữa ăn trưa và một vài bình nước trên xe đạp của bạn và lên đường.

Cho dù bạn có kế hoạch gì đi chăng nữa, đó sẽ là một điều trị cho anh ấy. Và, lần sau khi bạn đang xem một tập của Những bà nội trợ tuyệt vời, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy chồng mình đang ngồi bên cạnh bạn.